Nhạc Quốc Tế Hay

Andrea Bocelli, Sarah Brightman - Time To Say Goodbye


Andrea Bocelli -Thiên tài khiếm thị

Andrea Bocelli sinh năm 1958, là danh ca nổi tiếng của Italy. Ông bị tật bẩm sinh ở mắt và đến năm 12 tuổi thì bị mù hoàn toàn do tai nạn. Khiếm khuyết về thị giác nhưng bù lại, ông được trời phú chất giọng nam cao (tenor) khỏe khoắn cùng ngoại hình lịch lãm, quyến rũ của một quý ông Italy. Andrea Bocelli đã bán được tổng cộng 80 triệu album trên khắp thế giới, sở hữu ngôi sao danh giá tại Đại lộ Danh vọng Hollywood. Đồng thời, ông từng vinh dự được biểu diễn trước 3 đời Tổng thống Mỹ cùng 3 Đức giáo hoàng.


Sự nghiệp, hào quang của giọng nam cao vĩ đại người Italy, Andrea Bocelli đã bắt đầu từ một lời tạm biệt, theo cách như vậy với Time To Say Goodbye, single đầu tiên nằm trong Romanza, album tiếng Italy bán chạy nhất mọi thời đại với 20 triệu bản.

Chú thích ảnh

Cùng Chuyên Mục

Mikas Cabral - Hey Kizomba Latino | Ben & Ana

Mikas Cabral - Hey Kizomba Latino | Ben & Ana

Mikas Cabral - Hey Kizomba Latino | Ben & Ana

Bad Boys Blue - You Are A Woman

Bad Boys Blue - You Are A Woman

Bad Boys Blue nhóm nhạc thần tượng những năm 80 của thế kỷ trước sẽ có một đêm diễn duy nhất tại Việt Nam vào 20h00 ngày 3/1/2019 tại Cung văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Abba - Happy New Year

Abba - Happy New Year

"Happy New Year" là một bài hát nhạc pop của ban nhạc Thụy Điển ABBA trong album năm 1980 của họ có tên Super Trouper. "Happy New Year" đã trở nên phổ biến trên thế giới mỗi kỳ Giáng Sinh và đón năm mới.