Câu Nói Hay

Những câu nói giúp bạn lấy lại cân bằng và sống an nhiên hơn

Cuộc đời không dài đừng bận tâm đến những việc không đáng, hãy sống chân thành và yêu thương đi, nhất là chính bản thân mình và những người thân thương xung quanh chúng ta. Hãy đọc và suy ngẫm về những câu nói sau nhé: 

1. Trong cuộc sống mấy ai không có lỗi, biết lỗi sửa sai mới thành người. Trong cuộc đời mấy ai không vấp ngã, vấp ngã rồi biết đứng dậy mới hay!

2. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.3. Đối xử với bản thân tốt một chút vì cuộc đời không dài, đối xử với người bên cạnh tốt một chút vì không ai biết có còn kiếp sau không?

4. Cuộc sống này ngắn lắm…Hôn chậm thôi, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh.

5. Có vui sẽ có buồn, có sướng có khổ vô thường người ơi! Cuộc đời như chiếc lá rơi, non xanh rồi héo lìa xa khỏi cành. Xuân qua Hạ tới, Thu sang Đông về…con người rồi cũng đi về, sinh ra không áo chết về tay không.

6. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

7. Sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? Hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.

8. Đừng bận tâm đến những người làm trái tim bạn tan vỡ, mà hãy trân trọng những người ngày đêm đều cố gắng để bạn mỉm cười.

9. Trân trọng người trân trọng bạn, từ bỏ người từ bỏ bạn. Quan tâm người quan tâm bạn, tốt với người tốt với bạn. Đời người ngắn lắm, đừng lãng phí tình cảm với người không đáng…

10. Chuyện gì qua rồi đừng nghĩ nữa, hành hạ chi chỉ mình khổ. Sống trên đời phải thương lấy chính mình, cười nhiều lên và yêu đời hơn.

11. Quá khứ qua rồi nên buông xả, tương lai chưa đến họa làm gì. Hiện tại thức tỉnh trong an lạc, thanh thản thân tâm một chữ nhàn!

12. Giọt nước mắt của bạn không giải quyết được gì đâu, thay vì khóc bạn hãy mỉm cười rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi!13. Đời người ngắn lắm! Thời gian để yêu thương bản thân và những người xung quanh cong không đủ, hà tất quan tâm đến những kẻ ghét mình làm gì.

14. Có những thứ mất đi rồi ta cảm thấy hối tiếc. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra nên từ bỏ nó từ lâu…

15. Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.

16. Gặp gỡ trong đời một chữ Duyên trân trọng bên nhau phút hiện tiền. Người đến, ân cần cho hết dạ người về, thôi vướng bận niềm riêng.

17. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Sẽ có một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống…

18. Cuộc đời cần phải vui tươi gặp nhau nên có nụ cười trên môi…Nếu không hoan hỷ thì thôi, đừng gây oan trái luân hồi khổ đau!

19. Đời này, mọi chuyện chẳng bao giờ biết trước được. Nay yêu, mai chia xa, mọi thứ đều nhiều điều bất ngờ. Vậy nên đừng hy vọng, đừng kì vọng quá nhiều, mọi thứ cứ để tuỳ duyên.

Cuộc sống:
– Bởi vì để tâm, cho nên mới đau khổ.
– Bởi vì nghi ngờ, cho nên mới tổn thương.
– Bởi vì xem nhẹ, cho nên mới vui vẻ.
– Bởi vì đạm bạc, cho nên mới hạnh phúc.
Chúng ta đều là những vị khách qua đường của đất trời, có rất nhiều việc chúng ta không thể làm chủ được. Vậy nên hãy cứ để vạn sự tùy duyên đi! 

20. Nếu chẳng may gặp người chưa tốt. Cũng chẳng sao. Cuộc đời mà. Có khi chẳng phải họ là người xấu, chỉ là không thích tử tế với mình thôi. Cứ đi qua nhau mà sống.

21. Một lần đổ vỡ không có nghĩa là cả đời ĐỀU SAI. Một lần không hạnh phúc không có nghĩa là cả đời BẤT HẠNH!

22. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không buồn vì chuyện hôm qua, bởi chuyện hôm qua đã là quá khứ, vĩnh viễn sẽ không thay đổi được… việc tôi có thể làm bây giờ là để quá khứ qua đi và cố gắng hơn ở hiện tại.Cùng Chuyên Mục

22 câu nói tâm đắc nhất về cuộc đời

22 câu nói tâm đắc nhất về cuộc đời

Ai đó đã từng nói rằng: cuộc đời là những chuyến đi. Và trên nẻo đường vạn dặm ấy, bạn gặp đủ ngọt bùi, cay đắng của đời người.

Hãy đọc đi, không phí 3 phút của bạn đâu, đừng để “gần đất xa trời” mới bắt đầu tiếc nuối

Hãy đọc đi, không phí 3 phút của bạn đâu, đừng để “gần đất xa trời” mới bắt đầu tiếc nuối

Người ta đôi khi cứ sống vội, cứ tranh giành để thỏa mãn nhu cầu trước mắt của mình mà không biết, có những điều còn quý giá hơn…

11 câu nói thâm thúy và sâu sắc về cuộc đời

11 câu nói thâm thúy và sâu sắc về cuộc đời

Cuộc đời quá ngắn ngủi để chúng ta bận tâm về những điều ngu xuẩn hãy vui lên và yêu đời đi. Hãy là chính mình và sống thỏa mãn đam mê của bạn và đừng để cho bất cứ ai có thể quật ngã mình

10 câu nói sâu sắc giúp bạn hiểu về cuộc sống và biết nên làm gì cho bản thân có tương lai tốt đẹp hơn.

10 câu nói sâu sắc giúp bạn hiểu về cuộc sống và biết nên làm gì cho bản thân có tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bạn.

Lời Cha dạy Con trai về cách chọn vợ

Lời Cha dạy Con trai về cách chọn vợ

Con trai thân mến! Ai rồi cũng phải yêu, phải kết hôn và phải sống với cuộc hôn nhân đó. Cha cũng như thế và con cũng sẽ thế…

8 câu nói tuyệt vời nhất trên thế giới

8 câu nói tuyệt vời nhất trên thế giới

1. Shakespeare:

“Đừng bao giờ đùa giỡn với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể giành chiến thắng, nhưng hậu quả là bạn chắc chắn sẽ mất đi người đó trong suốt cuộc đời của bạn.”

10 câu nói sâu sắc, càng đọc càng thấm thía!

10 câu nói sâu sắc, càng đọc càng thấm thía!

Mọi người cùng đọc, suy ngẫm và nếu hay hãy chia sẻ đến bạn bè người thân của mình cùng đọc nhé !

12 câu nói hay mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời

12 câu nói hay mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời

Người ta dễ hoài nghi về những thành công mà bạn có được, thậm chí còn chẳng nhớ đến chúng. Nhưng chỉ cần bạn thất bại hoặc sai phạm một lần thôi, họ có thể cười nhạo và ghi nhớ chúng suốt đời. Cuộc đời chính là như thế.

30 câu nói thay đổi số phận con người, nhất định phải đọc một lần

30 câu nói thay đổi số phận con người, nhất định phải đọc một lần

Cuộc đời sống càng đơn giản càng tốt, bởi sống đơn giản là một cách sống bình thường nhưng lại không tầm thường. Làm người chịu chút thiệt, nhẫn chút khổ, khờ chút dại đó cũng chính là phúc vậy.

Phật dạy: Vận mệnh của 1 người tốt hay xấu chỉ cần nhìn cách nói chuyện

Phật dạy: Vận mệnh của 1 người tốt hay xấu chỉ cần nhìn cách nói chuyện

“Lời nói do tâm sinh”, nhìn cách nói của 1 người ta có thể biết chính xác tâm tướng và vận mệnh của họ.