1. Sự thẳng thắn quá mức có thể khiến bạn mất lòng nhiều người hoặc có ít bạn bè, nhưng chắc chắn những người bạn có được lại là những người bạn tốt nhất. 

12 câu nói hay giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống

2. Chuyện riêng của mình đừng đụng ai cũng kể, hãy chỉ kể cho người mà bạn tin tưởng nhất, nếu không muốn nhận lại quá nhiều sự tổn thương.

3. Người ta dễ hoài nghi về những thành công mà bạn có được, thậm chí còn chẳng nhớ đến chúng. Nhưng chỉ cần bạn thất bại hoặc sai phạm một lần thôi, họ có thể cười nhạo và ghi nhớ chúng suốt đời. Cuộc đời chính là như thế.

4. Hãy sống một cuộc đời tuyệt vời, để khi bạn sinh ra, bạn khóc mọi người xung quanh cười, và khi bạn mất đi mọi người xung quanh khóc, bạn lại cười.

5. Đừng phí thời gian với những người không biết tôn trọng bạn hoặc không phù hợp với bạn.

6. Đừng vội nản lòng với cuộc sống, những khó khăn ngày hôm nay chính là kinh nghiệm tuyệt vời của ngày mai. 

12 câu nói hay giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống

7. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình, nhất định sẽ nhận được hồi đáp xứng đáng nhất.

8. Đừng nuôi thù hận, mà hãy học cách mỉm cười và tha thứ. Vì tha thứ chính là cách trả thù đẹp đẽ nhất.

9. Theo đuổi đam mê và thực hiện chúng, đó là bước đầu tiên của người thành công.

 

 

10. Đừng lúc nào cũng lo sợ mình không thể. Nhớ rằng, việc gì người ta có thể làm được thì bạn cũng làm được . Việc người ta không thể làm mà bạn làm được thì bạn càng xuất chúng hơn họ.

11. Thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ.

12. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.